3 trường đại học điều chỉnh thông tin tuyển sinh

3 trường đại học điều chỉnh thông tin tuyển sinh

 

Cụ thể, Trường ĐH Trà Vinh đã có công văn gửi đến các Sở GD-ĐT trên toàn quốc về việc điều chỉnh khối thi 2 ngành đào tạo bậc ĐH là ngành ĐH Răng - Hàm - Mặt (D720601) và ngành ĐH Y tế Công cộng (D720303) của trường chỉ tổ chức thi tuyển khối B.

thông tin tuyển sinh

Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM, mã tuyển sinh QSQ, năm 2014 tổ chức theo kỳ thi chung của Bộ GD-ĐT, không phải xét tuyển. Trường tuyển sinh khối thi A1 cho tất cả các ngành có tuyển sinh khối A của trường.

Trường ĐH Luật TPHCM, đã có văn bản gửi các Sở GD-ĐT về khối thi tuyển ngành Ngôn ngữ Anh năm 2014.

Năm 2014, Trường ĐH Luật TPHCM đăng ký tuyển sinh 4 ngành, trong đó có ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Anh văn pháp lý. Trước đó, trường đã cung cấp thông tin đến các thí sinh và một số phương tiện thông tin đại chúng khối thi dự kiến ngành Ngôn ngữ Anh là khối A1 và D1.

Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT chỉ cho phép trường tuyển sinh chuyên ngành Anh văn Pháp lý với khối thi duy nhất là D1. Thông tin này cũng đã được đăng đầy đủ trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014”.

 

5 558
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái