Các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi theo “3 chung” năm 2014

Có 132 trường ĐH, CĐ không tổ chức thi theo “3 chung” năm 2014

Trong số 132 trường, có 47 trường đại học, còn lại là các trường cao đẳng. Các trường này, dùng kết quả kỳ thi “3 chung” để xét tuyển.

132 trường ĐH, CĐ không tổ chức thi theo “3 chung” năm 2014

Đặc biệt, có 2 trường bị dừng tuyển sinh năm 2012 - 2013, chưa được tuyển sinh trở lại từ năm 2014 là Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Bách Khoa.

Ngoài ra, trong cuốn sách này, ngoài 62 ngành mà Bộ GD-ĐT đã công bố được tuyển sinh trở lại trong 207 ngành bị dừng tuyển sinh thì nhiều trường cũng đã được công bố tuyển sinh trở lại như Học viện Âm nhạc Huế có hai ngành, Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM có 5, Trường ĐH Sân khấu và điện ảnh Hà Nội có 10 ngành…

Được biết, nội dung trong cuốn “Những điều cần biết 2014” đa số là thông tin của các trường ĐH,CĐ, Học viện cung cấp và chịu trách nhiệm. Vụ Giáo dục Đại học Bộ GD-ĐT trực tiếp kiểm tra mã ngành, số lượng và kiểm soát.

5 316
Xem thêm chủ đề:
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái