Thí sinh vãng lai nộp hồ sơ đăng ký thi ĐH, CĐ tại quận, huyện

Năm 2014  những thí sinh vãng lai nộp hồ sơ đăng ký thi ĐH, CĐ tại quận, huyện

 

Bà Phạm Thị Cẩm - Phó trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và ĐH, Sở GD-ĐT TPHCM, cho biết chủ trương giao cho các Trung tâm giáo dục thường xuyên và các cơ sở bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ ở các quận, huyện (nơi có mã đơn vị ĐKDT) thu nhận đã được Sở triển khai 3 năm nay. Trong quá trình đó, năm ngoái Sở vẫn tổ chức nhận trực tiếp hồ sở ĐKDT của thí sinh tại cơ quan này vì nhiều thí sinh lúc đó chưa biết nhưng năm nay thì dừng hẳn.

Thí sinh vãng lai nộp hồ sơ đăng ký thi ĐH, CĐ tại quận, huyện
Các năm trước, thí sinh vãng lai có thể nộp trực tiếp tại Sở GD-ĐT TPHCM nhưng năm nay thì về địa bàn gần nhất.

Trước đó, Sở cũng đã triển khai cho các trường, trung tâm tiến hành tổ chức thu nhận hồ sơ thí sinh ngay trong Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2014. Các trung tâm, cơ sở ở các quận, huyện đều có thông báo rộng rãi cho thí sinh biết”.

Theo bà Cẩm, việc chuyển về như thế cũng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh khi nộp hồ sơ, nhận giấy báo dự thi và nhận kết quả thi ngay tại khu vực sinh sống, nhất là các thí sinh ở những địa bàn xa như Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ... Thời hạn nộp hồ sơ ở những địa điểm này đến hết ngàu 17/4. Nếu thí sinh nộp hồ sơ tại các Trung tâm Giáo dục thường xuyên thì ghi mã đơn vị ĐKDT là 88; tại các Cơ sở văn hóa ngoài giờ ghi mã 92; tại các trường THPT ngoài công lập thì ghi mã 83.

Ngoài ra, thí sinh vãng lai ở TPHCM có thể nộp hồ sơ tại cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM (số 3 Công trường quốc tế, Q.3) với mã đơn vị ĐKDT là 98. Cơ quan này sẽ nhận hồ sơ ĐKDT đến hết ngày 29/4 (thời điểm kết thúc nhận hồ sơ trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ).

5 516
Xem thêm chủ đề: ho so thi dh cd, Thủ tục Hồ sơ,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái