Đề thi Toán đại học khối A, A1 2013 có tính phân loại cao

Đề thi môn Toán có những câu thực sự khó, và vì vậy, để đạt điểm 9, 10 môn toán không hề dễ dàng.
 
Sáng 4-7, các thí sinh bước vào làm bài thi môn Toán, thời gian 180 phút. Theo báo cáo nhanh của Bộ GD&ĐT, tỷ lệ thí sinh đến dự thi/số thí sinh đăng kí dự thi đạt tỷ lệ 77,09 % (cao hơn so với năm 2012 xấp xỉ 1%). 
 
Đề thi không có sai sót, được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu.  Các Hội đồng tuyển sinh thực hiện nghiêm túc quy định của Quy chế thi tuyển sinh; không khí trường thi trật tự, an toàn. Các vi phạm Quy chế  tuyển sinh được phát hiện, xử lý nghiêm túc, kịp thời.
 
Trên phạm vi cả nước, có 33 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 0; cảnh cáo: 1; đình chỉ: 32)
 
Kết thúc môn thi sáng nay, nhiều thí sinh tại các điểm thi ĐH Thủy lợi, Công đoàn, Bách Khoa ra sớm. Các em cho biết, đề thi có những câu thực sự khó, và vì vậy, để đạt điểm 9, 10 môn toán không hề dễ dàng.
 
Bạn Nguyễn Thu Trang, dự thi ĐH Khoa học tự nhiên ở khối A biết: “Đề Toán hôm nay, câu khó nhất là câu hệ phương trình. Câu dễ nhầm lẫn là tọa độ trong mặt phẳng”.
 
Bạn Nguyễn Tuấn, (Hà Đông - Hà Nội) dự thi trường ĐH Công đoàn lại hơi thất vọng: “Em thấy đề năm nay khó, em chỉ làm được 40%”.
 
Theo nhiều thí sinh, đề  Toán có 3 câu khó là câu hệ phương trình, bất đẳng thức và câu Hình giải tích.
 
Thi đại học 2013
 
Cũng trong ngày thi đầu tiên, các địa phương, đoàn thể, tổ chức xã hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện,… tiếp tục triển khai hoạt động tích cực, có hiệu quả: tham gia phân luồng giao thông; giúp đỡ, hướng dẫn thí sinh đến các điểm thi; phối hợp giữ gìn an ninh, trật tự bên ngoài các khu vực thi; hỗ trợ nhà trọ giá rẻ, xuất ăn miễn phí; đưa đón thí sinh đến các địa điểm thi;...

5 888
Xem thêm chủ đề: de thi toan dai hoc 2013,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái