Điểm thi ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM 2011

Tradiemthi.net- Với phương châm là người bạn đồng hành đáng tin cậy của sĩ tử, tradiemthi.net cung cấp dịch vụ tra điểm thi ĐH 2011 trực tuyến. Thí sinh có thể trực tiếp tra cứu điểm thi, xếp hạng cùng mức điểm của mình và bạn bè 1 cách dễ dàng và thuận tiện.

Xem điểm thi 2011 online Bấm đây

Chúng tôi hiểu rằng khoảng thời gian chờ đợi điểm thi đối với các sĩ tử và các bậc phụ huynh thật dài và nhiều hồi hộp, vì vậy chúng tôi kết hợp với tổng đài tin nhắn có uy tín nhiều năm nay về tốc độ trả kết quả thi ĐH- CĐ. Thí sinh có thể đăng ký nhận điểm thi, điểm chuẩn, điểm nguyện vọng 2 qua điện thoại di động để nhận được thông tin tuyển sinh một cách nhanh nhất!

Đăng ký ngay bây giờ để nhận điểm thi 2011 nhanh nhất, chính xác nhất!

* Dịch vụ được xử lý bằng hệ thống tự động nên đảm bảo về tốc độ và độ chính xác của thông tin, điểm thi được gửi vào điện thoại của bạn ngay sau khi trường ĐH công bố điểm thi.

Bấm đây để đăng ký nhận điểm chuẩn ĐH Tin học- Ngoại ngữ TPHCM 2011

Trường tự  giới thiệu:
Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ và Tin học TP. Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26-10-1994 theo quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của Trường là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn. Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định chuyển Trường thành Trường Đại học Tư thục Ngọai ngữ-Tin học TP. Hồ Chí Minh tại Quyết định số 122/2006/QĐ-TTg ngày 29-5-2006, trên giấy tờ ghi là Trường Đại học Ngọai ngữ-Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT).
Trong 15 năm qua, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập  được xã hội công nhận và có quan hệ quốc tế rộng rãi, đóng góp tích cực và hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục và công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-văn hóa đất nước. Trường  đã được Đảng và Chính quyền thành phố Hồ Chí Minh quan tâm và  hỗ trợ về cơ sở vật chất. Dưới ánh sáng của Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ X, trong quá trình chuyển đổi sang lọai hình trường đại học tư thục, để thực sự trở thành một cơ sở giáo dục đại học phù hợp với cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, phục vụ thiết thực và triệt để chủ trương xã hội hóa giáo dục đại học của Đảng và Nhà nước, Đảng bộ và Hội đồng quản trị HUFLIT đồng quyết tâm từng bước xây dựng Trường thành một trường đại học tư thục không vì lợi nhuận.

5 281
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái