Một số trường hợp bị đình chỉ thi vào ngày đầu tiên của kì thi đại học 2013

tradiemthi.net - Ngày thi đầu tiên của đợt tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2013 ghi nhận 1 số trường hợp bị đình chỉ thi.

Lãnh đạo Hội đồng thi ĐH Công nghiệp Hà Nội cho biết, trong buổi thi đầu tiên, hai thí sinh đã bị đình chỉ do quay cóp. Đặc biệt, một thí sinh bị kỷ luật do chép công thức toán vào cánh tay và người.

Ngày thi đầu tiên của đợt tuyển sinh đại học - cao đẳng 2013
 
Sau 1h làm bài, giám thị phát hiện thí sinh này có biểu hiện bất thường đã tiến hành kiểm tra và phát hiện sai phạm trên. Ngay lập tức, hội đồng coi thi đã lập biên bản đình chỉ thi đối với thí sinh này.
 
Theo Báo cáo nhanh của Bộ GD – ĐT sau buổi thi đầu tiên, cả nước có 33 thí sinh bị kỷ luật. Tại Hà Nội, nhiều trường đại học đã phát hiện và xử lý thí sinh vi phạm quy chế trong buổi sáng nay.
 
ĐH Giao thông Vận tải đình chỉ thi đối với hai thí sinh và tài liệu vào phòng thi. Hai thí sinh này đều bị phát hiện khi còn một nửa thời gian làm bài.
 
ĐH Ngoại thương phát hiện hai thí sinh trao đổi giấy nháp và bị cán bộ coi thi lập biên bản cảnh cáo trừ 50% điểm bài thi.
 
ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia HN), HV Ngân hàng, ĐH Mỏ Địa chất mỗi trường có một thí sinh bị đình chỉ.
 
Tuy nhiên, theo đánh giá chung của Bộ GD – ĐT, buổi thi đầu tiên vẫn diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

 

5 658
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái