Tiền Giang: Hơn 12.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT


Năm 2014 Tiền Giang có 12.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 

 
 
Dự kiến, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Sở GD-ĐT Tiền Giang sẽ thành lập 32 hội đồng coi thi chính thức và 10 hội đồng coi thi dự phòng tại các huyện, thành, thị.
 
tỉnh tiền giang thi tốt nghiệp THPT 2014
Đến nay, Tiền Giang đã sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Lãnh đạo Sở GD-ĐT đã họp toàn bộ các Hiệu trưởng, phân công Chủ tịch các hội đồng thi, tổ chức hội nghị tập huấn công tác thi, trong đó nhấn mạnh vào những điểm mới của năm nay. Đồng thời yêu cầu các nhà trường tổ chức hoàn thành chương trình, tăng cường ôn tập, chú trọng các môn có những đổi mới như Ngữ văn, tiếng Anh.

UBND tỉnh cũng đã họp ban chỉ đạo thông qua những công việc chuẩn bị cho kỳ thi nhằm đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ giữa ngành giáo dục với các ngành liên quan để kỳ tốt nghiệp THPT năm 2014 thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế…

5 602
Xem thêm chủ đề: nam 2014, tot nghiep THPT, Tien Giang
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái