Đáp án đề thi môn toán khôi A, A1 năm 2013

 

tradiemthi.net - Gợi ý bài giải môn toán khối A, A1 kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 năm 2013.

Buổi chiều thí sinh sẽ tiếp tục thi môn vật lý, tradiemthi.net sẽ cập nhật bài giải ngay khi kết thúc buổi thi, mời bạn đọc đón xem.

 

Đánh giá về đề thi toán ĐH khối A, A1 năm nay, ông Phan Thiện Danh - Giảng viên toán Trường ĐH Sư phạm TP.HCM -cho biết về cấu trúc, đề thi toán năm nay giống như năm 2012 và khác với cấu trúc đề thi từ năm 2011 trở về trước.

Đánh giá cụ thể hơn, ông Danh cho biết câu khảo sát hàm số năm nay ra về đồng biến và nghịch biến - một dạng toán 10 năm nay chưa ra trong đề thi ĐH. Mặc dù mức độ chỉ cơ bản nhưng nếu thí sinh không ôn phần này thì sẽ rất khó khăn. Bài tích phân từng phần cũng là điểm mới của đề thi năm nay bởi nội dung tích phân từng phần nhiều năm nay không ra trong đề thi. Đây là bài khó hơn năm 2012 nhưng không phải là bài quá khó.

Bài lượng giác có mức độ dễ như năm 2012 trong khi bài đại số lại khó hơn rất nhiều. Câu về hình học không gian dễ hơn năm trước nên thí sinh dễ dàng lấy được 1 điểm ở câu này. Câu số 6 là một câu rất khó, chỉ những thí sinh thực sự giỏi mới có thể làm được. Các câu phần nâng cao có phần nhẹ hơn phẩn chuẩn. Tuy nhiên các câu của hai phần này không quá khó, thậm chí dễ hơn năm 2012.

 

Với đề thi này, phổ điểm 5, 6 sẽ nhiều hơn năm 2012. Điểm 9 sẽ ít hơn năm 2012 nhưng điểm 8 sẽ nhiều hơn bởi có nhiều câu dễ hơn năm trước. Như vậy, điểm thi môn toán vào các trường tốp giữa sẽ cao hơn năm trước.

5 548
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái