Điểm chuẩn tại ĐH Giao thông vận tải và Mỏ địa chất dự kiến tăng

Mặc dù chưa chấm xong các bài thi đại học 2013 nhưng Trường ĐH Giao thông Vận tải và ĐH Mỏ Địa chất dự kiến điểm chuẩn sẽ tăng hơn năm trước một chút bởi phổ điểm thi năm nay cao.
 
Ông Nguyễn Thanh Chương - Trưởng Phòng Đào tạo trường ĐH Giao thông Vận tải cho biết: “Đối với môn thi trắc nghiệm trường đang quét trên máy, với môn Toán, trường đã chấm được 1/3 bài thi nhưng thấy phổ điểm của thí sinh cao hơn năm trước và hiện chưa có bài thi nào đạt điểm tuyệt đối. Nhìn chung với đề thi năm nay và qua chấm ban đầu, dự kiến điểm chuẩn có thể cao hơn năm trước một chút. Khoảng ngày 22 – 23 sẽ công bố điểm thi cho thí sinh”.
 
Thí sinh tham khảo điểm chuẩn năm 2012 của ĐH Giao thông vận tải:
Điểm chuẩn đại học giao thông vận tải 2012
 
Trường ĐH Mỏ Địa chất
 
Trường ĐH Mỏ Địa chất hiện nay đã chấm được 50% bài thi, theo ông Lê Trọng Thắng, trưởng phòng đào tạo nhà trường, phổ điểm bài thi của thí sinh khá hơn năm trước. Môn toán đã có bài thi đạt 9 và 9,25 điểm. Với mức điểm thi này, dự kiến điểm chuẩn có thể không thấp hơn và khả năng nhỉnh hơn năm trước một chút.
 
Về điểm thi năm nay cao, ông Lê Trọng Thắng nhận định: "Đề thi đại học của Bộ GD-ĐT năm nay rất hay, đề thi sẽ cho phông điểm thi đẹp hơn, dải điểm cao hơn dẫn đến điểm chuẩn của các trường có thể cao hơn năm trước. Với phổ điểm thi đẹp này thì điểm sàn năm nay có thể giữ nguyên để các trường ngoài công lập dễ tuyển và có thể nhích hơn một chút". 
 
Thí sinh tham khảo điểm chuẩn năm 2012 của trường ĐH Mỏ Địa chất:
Điểm chuẩn đại học mỏ địa chất 2012
Điểm chuẩn đại học mỏ địa chất 2012
 
Điểm chuẩn đại học mỏ địa chất 2012

 

5 1780
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái