Điểm chuẩn vào lớp 10 tại Khánh Hòa 2013

Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa vừa công bố kết quả xét tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập năm học 2013 - 2014.
 
 
Trong tổng số 13.300 học sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập năm học 2013 - 2014, có 11.482 học sinh trúng tuyển, đạt tỷ lệ trên 85%.
 
Đây là lần đầu tiên Khánh Hòa chọn phương thức tuyển sinh vào lớp 10 bằng xét tuyển. Các học sinh muốn vào học lớp 10 các trường công lập trên địa bàn sẽ lựa chọn hai trường đăng ký hai nguyện vọng để được xét tuyển.
 
Các trường THPT sau khi nhận hồ sơ đăng ký sẽ tổng hợp để xét tuyển bằng cách chọn thí sinh có điểm xét tuyển từ cao nhất trở xuống đến đủ chỉ tiêu.
 
Những thí sinh không trúng tuyển vào lớp 10 công lập theo NV1 sẽ được tiếp tục xét tuyển NV2 với điều kiện trường còn chỉ tiêu, điểm tuyển theo NV2 phải cao hơn điểm chuẩn NV1 ít nhất 3 điểm.
 
Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 các trường THPT công lập tại Khánh Hòa như sau:
 
Điểm chuẩn vào lớp 10 tại Khánh Hòa
 
Năm nay, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa chỉ có riêng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là tổ chức thi tuyển lớp 10. Thí sinh thi vào trường này vẫn được đăng ký xét tuyển vào các trường công lập khác.

5 4876
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái