Điểm thi Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an Nhân dân năm 2012

diem thi dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan nam 2011Tradiemthi.net – Bấm đây để xem điểm thi Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an Nhân dân năm 2012

Chúng tôi sẽ cập nhật  điểm thi năm 2012 của Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an Nhân dân ngay khi có kết quả.Các bạn ghé thăm thường xuyên để nhận được thông tin nhanh nhất.


ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - HẬU CẦN CÔNG AN NHÂN DÂN
Địa chỉ: Số 166B, đường Yên Hòa, phường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (04) 37844425
Thông tin tuyển sinh: - Mã trường: HCN - Chỉ tiêu: 150 - Các ngành đào tạo đại học sẽ được thông báo sau khi có quyết định mở ngành - Tuyển sinh trong cả nước. - Trường không tổ chức thi mà xét tuyển những thí sinh đã dự thi đại học khối A năm 2012 theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT trên cơ sở hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh. - Điểm trúng tuyển theo khối thi. - Thí sinh từ Quảng Bình trở ra nộp hồ sơ và dự thi tại Học viện An ninh nhân dân (Hà Nội) - Thí sinh từ Quảng trị  trở vào nộp hồ sơ và dự thi tại Trường ĐH An ninh Nhân dân (Tp.HCM)
 

5 3982
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái