Điểm thi Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2012

diem thi dai hoc san khau dien anh nam 2011Tradiemthi.net – Bấm đây để xem điểm thi Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2012

Chúng tôi sẽ cập nhật  điểm thi năm 2012 của Đại học Sân khấu Điện ảnh ngay khi có kết quả.Các bạn ghé thăm thường xuyên để nhận được thông tin nhanh nhất.


ĐẠI HỌC SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH
Địa chỉ: Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nội. Điện Thoại: (04)38341522 Website: http://www.skda.edu.vn
Thông tin tuyển sinh:
Các ngành đào tạo đại học Mã ngành Khối
* Điện ảnh – Truyền hình
- Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình 901 S
- Quay phim 902 S
- Lý luận phê bình Điện ảnh – Truyền hình 903 S
- Biên kịch Điện ảnh – Truyền hình 904 S
- Diễn viên kịch, Điện ảnh - Truyền hình 925 S
* Nhiếp ảnh:
- Nhiếp ảnh 905 S
* Sân khấu:
- Diễn viên sân khấu kịch hát 907 S
- Lý luận phê bình sân khấu 919 S
* Thiết kế mĩ thuật:
- Thiết kế mĩ thuật Sân khấu - Điện ảnh 912 S
* Múa:
- Lý luận phê bình Múa 924 S
* Công nghệ kĩ thuật điện ảnh:
- Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử 101 A
- Công nghệ điện ảnh truyền hình 102 A
Các ngành đào tạo cao đẳng
- Công nghệ điện ảnh truyền hình (hệ CĐ) C66 A
- Mã trường: SKD - Chỉ tiêu: Đại hoc - 350;  Cao đẳng - 46 - Tuyển sinh trong cả nước. - Đáp ứng đủ nhu cầu về KTX. - Quy trình thi và môn thi: * Khối S (dành cho các ngành nghệ thuật): - Thí sinh thi năng khiếu 02 vòng sơ tuyển và chung tuyển tại trường từ 01/07/2011 đến 11/07/2011. Trường không tổ chức sơ tuyển trước ngày này. - Môn thi: Thi Văn và các môn năng khiếu chuyên ngành (môn năng khiếu hệ số 2). - Thí sinh đạt vòng sơ tuyển mới được dự thi vòng chung tuyển. Ở vòng chung tuyển, thí sinh mới phải thi môn Văn (khối C) theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT). * Điều kiện dự thi: * Các ngành Diễn viên sân khấu điện ảnh, Diễn viên cải lương, Diễn viên chèo, Diễn viên Rối yêu cầu: nam cao từ 1.65m trở lên, nữ cao từ 1.55m trở lên. Thí sinh có ngoại hình cân đối, không có khuyết tật về hình thể và tiếng nói, độ tuổi từ 18 đến 22. * Các ngành Nghệ thuật Điện ảnh, Truyền hình, Nhiếp ảnh, Lý luận phê bình sân khấu, Biên kịch KHDT, Lý luận phê bình Múa khi đăng kí dự thi thí sinh còn phải nộp kèm: bài viết, ảnh chụp, kịch bản, truyện ngắn... theo yêu cầu riêng của từng ngành (gọi chung là Bài điều kiện dự thi chuyên ngành) - Bài điều kiện dự thi chuyên ngành: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp cho Ban thư ký tuyển sinh trong thời gian thu hồ sơ tại trường. - Điểm trúng tuyển vào các ngành nghệ thuật khối S gồm 2 điểm: + Điểm năng khiếu (hệ số 2) làm tròn đến 0.5 điểm + Tổng điểm: Gồm điểm năng khiếu, điểm Văn và điểm ưu tiên (nếu có) * Khối A (dành cho hai ngành kĩ thuật) - Trường không tổ chức thi mà xét tuyển những thí sinh có nguyện vọng 1 vào hệ Đại học hoặc Cao đẳng của trường, đã dự thi đại học hoặc cao đẳng khối A theo đề thi chung, đạt điểm xét tuyển cho từng hệ. Những thí sinh không đạt điểm NV1 vào hệ đại học có thể được xét tuyển vào hệ cao đẳng (nếu còn chỉ tiêu)

5 365
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái