Chấm thi Đại học sẽ kết thúc trước 31/7

tradiemthi.net - Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, theo thời gian quy định, các trường tổ chức thi đại học năm 2013 sẽ phải hoàn thành công tác chấm thi chậm nhất vào ngày 31-7 và sau khi kiểm tra, rà soát chính xác phải công bố công khai trên trang thông tin điện tử của trường.
 
Chấm điểm thi đại học 2013
 
Hiện nay, một số trường như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Đại học Xây dựng... đang khẩn trương chấm thi, sẽ hoàn thành trước thời gian quy định. Lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương cho biết, có thể sẽ công bố điểm thi vào ngày 25-7… ông Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết, kỳ thi năm nay bổ sung quy định chấm kiểm tra. Hội đồng tuyển sinh bên cạnh các Ban coi thi, Ban cơ sở vật chất, Ban chấm thi… phải thành lập thêm Ban chấm kiểm tra, do một phó hiệu trưởng làm trưởng ban, có các tổ chấm kiểm tra tương ứng với mỗi môn thi tự luận của trường. Ban chấm kiểm tra sẽ chấm kiểm tra tối thiểu 5% bài thi của mỗi môn thi tự luận. Để đẩy nhanh tiến độ, chấm kiểm tra được tiến hành song song với chấm thi, Ban chấm thi chấm được 1000 bài của môn thi tự luận nào đó thì Ban chấm kiểm tra chấm đuổi 50 bài của môn đó nhằm bảo đảm kết quả thi khách quan, chính xác, công bằng cho thí sinh.

5 579
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái