Đại học Khoa học Huế có 4 thí sinh gần đạt điểm tuyệt đối môn Sử

 Tính đến hôm nay (23/7), Đại học Huế đã có 4 thí sinh đạt điểm 9,75 môn Sử - Một cán bộ chấm thi tại trường ĐH Khoa học Huế cho biết.

 
Hiện thông tin về những thí sinh này chưa được biết do Hội đồng đang trong quá trình lên điểm. Cũng theo cán bộ chấm thi này, tại hội đồng thi ĐH Khoa học Huế, sau khi chấm xong môn Sử, mặt bằng điểm phổ biến ở mức 5 - 6. Số điểm 7-8 chiếm khoảng 10%. Đáng chú ý, điểm 0 và điểm 1 - 2 chiếm khoảng 30 - 35%.
 
4 thí sinh đạt điểm gần tuyệt đối môn sử tại đh huế
 
TS. Hoàng Hữu Hòa - Trưởng ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng Giáo dục (ĐH Huế) - cho biết:  Điểm thi của thí sinh năm nay tại ĐH Huế dự kiến sẽ cao hơn các năm trước, tập trung chủ yếu ở các khối A, B, C.
 
Thí sinh đạt điểm cao do đề thi phân hóa tốt trình độ người học. Thí sinh có học lực trung bình, trung bình khá cũng có thể đạt điểm cao hơn mọi năm.
 
Dự kiến, đến ngày 30/7, ĐH Huế sẽ chốt điểm thi các ngành
 

5 262
Xem thêm chủ đề: dai hoc khoa hoc hue, diem thi dai hoc 2013,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái