Đại học Thủy lợi công bố điểm thi đại học 2013

Lãnh đạo ĐH Thủy lợi cho biết hiện tại nhà trường đã cơ bản hoàn thành công tác chấm thi và dự kiến sẽ công bố điểm thi cho thí sinh chiều nay 18/7.

 
 
Trong chiều nay 18/7, ĐH Thủy lợi sẽ công bố điểm thi của thí sinh trên website của nhà trường để đông đảo thí sinh được biết.
 
Điểm thi đại học thủy lợi 2013
 
Thủ khoa của trường năm nay là thí sinh Lê Xuân Hoàng, quê ở huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Xuân Hoàng đã đạt tổng 28,5 điểm (Toán 9,75; Hóa 10; Lý 7,5 - tổng điểm thi là 27,25). Thí sinh này được cộng 1 điểm ưu tiên khu vực, làm tròn thành 28,5. Đây cũng là thí sinh đạt điểm 9,75 toán và 10 hóa duy nhất của trường.
 
Nhận xét về điểm thi của các thí sinh năm nay, PGS.TS Trịnh Minh Thụ, Phó Hiệu trưởng ĐH Thủy lợi cho biết điểm thi các môn khối A tương đối cao. 
 
Được biết, đối với môn Toán, toàn trường có 1 thí sinh đạt 9,75. Trong khi đó, phổ điểm trung bình từ 7-9 điểm chiếm phần lớn. 
 
Lãnh đạo nhà trường cũng chia sẻ ngoài những thí sinh đạt điểm cao vẫn còn một số bài thi đạt điểm 0 môn Toán. Tuy nhiên, số lượng thí sinh đạt điểm kém môn Toán ít hơn nhiều so với các năm trước.
 
Tương tự, đối với môn Vật lý, lãnh đạo ĐH Thủy lợi cũng cho biết hiện tại có 2 bài thi đạt điểm 9,75. Phổ điểm trung bình từ 7-9 tương đối nhiều.
 
Trong khi đó, ĐH Thủy Lợi cũng có 1 thí sinh đạt điểm 10 Hóa. Nhiều thí sinh đạt điểm 9 môn Hóa.
 
Như vậy, theo đánh giá ban đầu của lãnh đạo ĐH Thủy lợi, điểm thi của các thí sinh vào trường năm nay cao hơn năm trước. 
 
 “Dự kiến điểm chuẩn các ngành của trường cũng sẽ như năm ngoái, tuy nhiên điểm chuẩn ngành Kỹ thuật công trình xây dựng sẽ nhỉnh hơn” – PGS.TS Trịnh Minh Thụ cho hay.
 
Năm 2012, ĐH Thủy lợi ở khu vực Hà Nội lấy điểm chuẩn ngành cao nhất là Kỹ thuật công trình xây dựng 17,5. Điểm chuẩn vào trường là 15 điểm.
 
Năm 2013, trường ĐH Thủy lợi có 3.060 chỉ tiêu khối A cho các ngành đào tạo đại học. 

 

5 404
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái