Điểm thi đại học tại đại học Y Dược rất cao

Hiện tại, trường ĐH Y Dược TP.HCM đã có hơn 20 bài thi đạt điểm 10, vô số bài đạt 9 và 9,5 điểm.
 
Chấm thi ĐH: Đã có điểm Toán 9,75 và Văn 8,75 Nhà vô địch Olympia dự đoán được 24 điểm thi ĐH Khâm phục những thí sinh đặc biệt của đợt thi ĐH thứ 2 Đáp án các môn thi ĐH khối B, C, D của Bộ GD-ĐT
Thời điểm này, các trường ĐH trên cả nước đang tiến hành chấm thi ĐH. Đối với môn Toán, theo nhận xét của nhiều sĩ tử thì đề thi năm nay khá vừa sức, để đạt được điểm trung bình là không khó. Chính vì vậy, theo một số thầy cô chấm thi tại các trường khu vực phía Nam thì số lượng bài thi đạt mức điểm 5, 6, 7 nhiều hơn so với năm ngoái.
 
Điểm thi đại học y dược 2013
 
Tại ĐH Y Dược TP.HCM đã chấm được 1/4 số bài thi. Trong đó, có hơn 20 bài đạt điểm 10 và rất nhiều bài đạt 9 và 9,5 điểm.
 
Còn tại trường Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã hoàn tất việc chấm thi môn này. Được biết, điểm cao nhất mà thí sinh đạt được là 9,25 điểm, khá nhiều bài đạt điểm 7,8. Mức điểm bình quân tăng khoảng 1 - 1,5 điểm so với năm ngoái.
 
TS. Lê Chí Thông - Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM cho biết trường đã chấm gần xong bài thi. Mức điểm thí sinh đạt được nhỉnh hơn so với năm ngoái tuy nhiên đề có sự phân loại cao nên số bài đạt điểm 8, 9 ít hơn, có khoảng 4 bài thi Toán đạt điểm 10.
 
Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM cũng đã có 3 bài đạt điểm 10 và 12 bài điểm 9 trong môn Toán khối B, số điểm thí sinh đạt được nhiều nhất ở mức 4 - 4,5 điểm.
 
Nhiều trường cho biết sẽ công bố điểm thi vào tuần cuối của tháng 7.

5 853
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái