Số trường đại học công bố kết quả thi đã lên con số 9

Kết thúc ngày hôm qua (19/7), trên cả nước có 7 trường thông báo điểm thi. Vào sáng nay, có thêm ĐH Tài chính Makerting và ĐH Quảng Nam.
 
Theo đó thủ khoa của ĐH Tài chính Marketing là Nguyễn Trần Thanh Trúc và Nguyễn Đông Lập, đều đạt 26 điểm, khối A. Thí sinh có điểm số cao nhất ở ĐH Quảng Nam là em Trần Minh Huy, Lê Thị Mỹ Hạnh, đều thi khối C, đạt 23 điểm. Cả hai thí sinh này đều có điểm Văn thấp (4,5 và 5).
 
Chiều qua, ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải, ĐH Dân lập Hải Phòng, ĐH Thăng Long cũng đã công bố điểm. Thủ khoa của trường chỉ đạt 22 điểm - em Lê Việt Cường. 
 
Trước đó, ĐH Thăng Long, ĐH Xây dựng Miền Tây, ĐH Thủy Lợi (Hà Nội và TP.HCM) là những trường đầu tiên có điểm thi. 
 
Kết quả thi đại học 2013 đã được nhiều trường công bố
 
Như vậy, đến thời điểm này, hầu hết các đại học lớn đều chưa công bố điểm. Thí sinh có điểm cao nhất vẫn là em Lê Xuân Hoàng (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa), thi vào ĐH Thủy lợi đạt 28,5 điểm.

5 809
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái