Điểm thi Học viện Bưu Chính Viễn thông phía Bắc năm 2012

Diem thi hoc vien buu chinh vien thong phia bacTradiemthi.net – Bấm đây để xem điểm thi Đại học
Trường Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông phía Bắc năm 2012

Chúng tôi sẽ cập nhật  điểm thi năm 2012 của Trường Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông phía bắc trong thời gian sớm nhất theo Bộ GD&ĐT. Các bạn ghé thăm thường xuyên để nhận được thông tin nhanh nhất.

 
Bộ phận tuyển sinh - Phòng Đào tạo và Khoa học Công nghệ
Phòng 200A1 - Km10 đường Nguyễn Trãi, Hà Nội - Hà Đông
Điện thoại: 04.33528122.  Fax: 04.33829236
Dự kiến tổng chỉ tiêu vào Học viện năm nay là 2.750, tăng 100 chỉ tiêu so với năm trước. Ngành học mới của hệ Đại học mà Học viện dự kiến mở là ngành Tương tác đa phương tiện; hệ Cao đẳng là ngành Kế toán. Ngoài ra, năm nay Học viện xét tuyển khối D1 của hệ Cao đẳng với 2 ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán.
Đối với ngành Tương tác đa phương tiện, theo ông Đặng Văn Tùng, Phó Trưởng phòng Đào tạo và Khoa học Công nghệ Học viện, đây là ngành học mới lần đầu tiên được mở ở Việt Nam. Hiện, Học viện đang chờ phê duyệt của Bộ GD-ĐT, dự kiến sẽ tuyển sinh ngay trong năm học này.
 

5 315
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái