Điểm thi Học viện Ngân hàng năm 2012

diem thi hoc vien ngan hang nam 2011Tradiemthi.net – Bấm đây để xem điểm thi Học viện Ngân hàng năm 2012

Chúng tôi sẽ cập nhật  điểm thi năm 2012 của Học viện Ngân hàng trong thời gian sớm nhất theo Bộ GD&ĐT. Các bạn ghé thăm thường xuyên để nhận được thông tin nhanh nhất.

 
 
 
 

HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 84-4-38521305 - Fax: 84-4-38525024
E-mail: info@hvnh.edu.vn
Thông tin tuyển sinh
Thông tin từ Học viện Ngân hàng cho biết, tuyển sinh 2011, Học viện tuyển 3.350 chỉ tiêu, trong đó, hệ ĐH 2.300 chỉ tiêu và hệ CĐ 1.050 chỉ tiêu.
Học viện Ngân hàng tuyển thí sinh trong cả nước. Ngày thi, khối thi theo quy định của Bộ GD-ĐT. Điểm xét tuyển chung theo khối thi. Trường hợp có ngành thiếu chỉ tiêu, sẽ chuyển thí sinh có điểm thấp ở ngành thừa chỉ tiêu sang
Hệ cao đẳng, Học viện không tổ chức thi, mà xét tuyển thí sinh đã dự thi ĐH khối A năm 2010 theo đề thi chung của Bộ, trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh. Điểm xét tuyển chung theo khối thi. Trường hợp có ngành thiếu chỉ tiêu, Học viện sẽ chuyển thí sinh từ ngành thừa chỉ tiêu sang.
 
 

5 465
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái