Tuyển sinh lớp 10 THPT Lê Quý Đôn Đà Nẵng

 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) sẽ tuyển 300 chỉ tiêu vào lớp 10 trong năm học 2012 - 2013.

"tuyen sinh lop 10"

Cụ thể, trường sẽ tuyển 280 học sinh của TP.Đà Nẵng và 20 học sinh của tỉnh Quảng Nam.
Phương thức tuyển sinh sẽ thực hiện theo 2 vòng. Vòng 1 xét tuyển thí sinh có dủ tiêu chuẩn học lực hạnh kiểm. Vòng 2 thi tuyển với 4 môn thi: toán, ngữ văn, ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) và môn chuyên.
Trong đó, toán, ngữ văn và ngoại ngữ (hệ số 1) tổ chức thi vào ngày 22 - 23.6 và môn chuyên (hệ số 2) thi vào ngày 25.6
 
Học sinh đăng ký dự thi vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đồng thời phải đăng ký dự tuyển NV1 và NV2 vào các trường THPT trên địa bàn thành phố như tất cả các học sinh khác (trừ học sinh tỉnh Quảng Nam). Đối với 3 môn hệ số 1, tất cả các học sinh đăng ký dự thi vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn được bố trí tại các hội đồng thi chung với các học sinh có NV1 vào Trường THPT Phan Châu Trinh. Nếu học sinh có đăng ký NV2 thì ngoài việc thi môn chuyên theo NV1, phải thi thêm một môn chuyên theo NV2.
Thi viết các môn theo hình thức tự luận. Riêng môn Ngoại ngữ thi viết theo hình thức tự luận kết hợp với trắc nghiệm. Môn Tin học thi theo hình thức lập trình trên máy vi tính để giải các bài toán bằng ngôn ngữ lập trình Pascal (Free Pascal).
Năm nay, Toàn tỉnh Đà Nẵng có 10.685 chỉ tiêu vào lớp 10 các trường THPT công lập, 1.660 CT vào lớp 10 các trường THPT ngoài công lập tại Đà Nẵng, gồm: Trường phổ thông cấp 1, 2, 3 Hermann Gmeiner có 225 CT; THPT Diên Hồng: 500 CT; THPT Quang Trung: 800 CT và THPT Khai Trí: 135 CT.
Trong khi đó, tỉnh Phú Yên tuyển 11.527 HS vào lớp 10 công lập. Dự kiến thi tuyển vào ngày 28 - 29.6, môn thi bắt buộc gồm ngữ văn, toán, Anh văn và một môn chuyên đối với HS thi vào Trường THPT Lương Văn Chánh.

5 405
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái