Kết quả thi vào Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải năm 2012

Kết quả thi vào Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải năm 2012

Tradiemthi.net - Trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải vừa công bố điểm tuyển sinh năm 2012. Đây là năm đầu tiên nhà trường tổ chức thi tuyển hệ đại học. Hệ cao đẳng và TCCN được xét tuyển trên cơ sở điểm thi đại học, cao đẳng năm 2012.
Tra cứu điểm thi tại đây
dh cong nghe giao thong van tai
Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải
Năm nay, trường có 2335 thí sinh dự thi. Thủ khoa năm nay của trường là Lê Văn Linh, SBD D 510102 đạt 19,75 điểm. Theo thống kê, trường có 100 thí sinh đạt từ 14 điểm trở lên.
Thí sinh lưu ý, điểm công bố chỉ là tổng điểm thi của ba môn Toán, Vật lý và Hóa học mà chưa có điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng.  Cách làm tròn điểm: Lấy điểm tổng cuối cùng để làm tròn theo nguyên tắc có lợi cho thí sinh: Ví dụ: Nếu điểm tổng 3 môn là 18.25, được làm tròn thành 18.50. Nếu điểm tổng 3 môn là 18.75, được làm tròn thành 19 điểm.
Điểm chuẩn chính thức của trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải sẽ được công bố trên website của trường và tradiemthi.net
hoặc các bạn có thể đăng ký nhận điểm chuẩn của trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải năm 2012 qua SMS sớm nhất bằng cách
soạn tin nhắn: HDTD DC GTA gửi 8679
(ngay khi có điểm chuẩn bạn sẽ nhận được thông báo điểm sớm nhất từ tổng đài)

5 333
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái