Chậm nhất 18/6 sẽ có kết quả tốt nghiệp THPT 2013

Theo lịch công tác kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013, việc tổ chức chấm thi sẽ bắt đầu từ ngày 6/6 và chậm nhất ngày 18/6 công bố kết quả tạm thời của kỳ thi tốt nghiệp THPT.
 
Năm nay, lần đầu tiên Bộ GD-ĐT thành lập tổ chấm kiểm tra bài thi tự luận, độc lập với các tổ chấm thi. Mục đích của chấm kiểm tra là giúp Chủ tịch Hội đồng chấm thi phát hiện nhanh, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình chấm thi. Tổ này phải chấm kiểm tra ít nhất 5% số lượng bài thi của mỗi môn.
 
 Chậm nhất 18/6 sẽ có kết quả tốt nghiệp THPT 2013
 
Riêng đề thi mở của môn Văn, môn Địa, Bộ GD-ĐT cho biết, thí sinh sẽ được điểm cao nếu có lý lẽ và lập luận chặt chẽ. Ngoài những chuẩn mực về đạo đức, người chấm thi sẽ không được phép áp đặt suy nghĩ của người lớn đối với giới trẻ.
 
Việc tổ chức chấm thi sẽ bắt đầu từ ngày 6/6, chậm nhất ngày 18/6 công bố kết quả tạm thời của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trước ngày 25/6, các địa phương sẽ hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ cho thí sinh.

5 354
Xem thêm chủ đề: ki thi tot nghiep thpt 2013,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái