Chiều mai TP HCM sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2013

Chiều mai (15/6), TP HCM sẽ hoàn tất công tác chấm thi  và công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2013 trên website của Sở và các phương tiện truyền thông.
 
Chủ tịch hội đồng chấm thi, ông Nguyễn Hoài Chương - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM cho biết: 15h chiều ngày 15/6, Hội đồng chấm thi sẽ tổng kết kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 và kết quả thi của thí sinh được công bố trên website của Sở GD-ĐT và các phương tiện truyền thông. Dự kiến, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của TP HCM khoảng 96-98%.
 
Chiều mai TP HCM sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2013
 
Sau khi công bố kết quả thi, tất cả thí sinh đều có quyền xin chấm phúc khảo (không cần chênh lệch điểm). Thí sinh nộp đơn chấm phúc khảo tại trường THPT học lớp 12 trong vòng năm ngày kể từ ngày công bố kết quả. Trường THPT, TTGDTX sẽ chuyển đơn đến Chủ tịch hội đồng chấm thi và tiến hành chấm phúc khảo trong một tuần sau khi hết hạn nộp đơn, kết quả phúc khảo sẽ được công bố trước kỳ thi ĐH khoảng một tuần.
 
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho biết chậm nhất là ngày 18/6, các hội đồng chấm thi xét và đề nghị giám đốc sở GD-ĐT sơ duyệt kết quả thi tốt nghiệp THPT, công bố kết quả tạm thời của kỳ thi.
 
Trước ngày 24/6 sẽ hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận cho thí sinh.
 
 
Xem điểm tốt nghiệp thpt 2013 trực tuyến tại đây

5 274
Xem thêm chủ đề: Điểm thi tốt
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái