Hạn cuối nhận đơn phúc khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT vào 23/06

Ngày 17-6, theo thông báo của Sở GD-ĐT Hà Nội, toàn bộ các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố đã hoàn thành việc công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT năm 2013 cho HS của đơn vị mình. 
 
Hạn cuối nhận đơn phúc khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT vào 23/06
 
Căn cứ vào kết quả nhận được, HS nào còn băn khoăn về kết quả có thể làm "Đơn xin phúc khảo bài thi" (có mẫu) và nộp tại trường nơi mình học. Hạn cuối nhận "Đơn xin phúc khảo bài thi" của các trường là ngày 23-6-2013. 
 
Xem kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2013 tại đây
 
Quy chế thi ban hành kèm theo Thông tư số 10/2012/TT-BGDĐT quy định: Mọi HS đều có quyền xin phúc khảo bài thi và phải nộp lệ phí phúc khảo theo quy định. Việc phúc khảo bài thi chỉ thực hiện một lần đối với mỗi kỳ thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT. Thời gian làm việc của hội đồng phúc khảo không kéo dài quá 10 ngày. Kết quả phúc khảo được niêm yết công khai ngay sau khi hội đồng phúc khảo hoàn tất công việc.

5 601
Xem thêm chủ đề: ki thi tot nghiep thpt 2013,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái