Hàng loạt địa phương công bố tỉ lệ tốt nghiệp THPT 2013

Hôm nay, 15/6 nhiều địa phương trên công bố kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2012-2013. Nhiều tỉnh khu vực phía Nam có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao.
 
Tại tỉnh Đồng Tháp, ông Hồ Văn Thống, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tỷ lệ đỗ tốt nghiệp năm nay là 99,67%, con số này cũng tương đương năm 2012. Năm 2012, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của Đồng Tháp là 97%.
 
Hàng loạt địa phương công bố tỉ lệ tốt nghiệp THPT 2013
 
Trong khi đó, tại TPHCM, ông Nguyễn Hoài Chương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng chấm thi, cho biết: Kết quả thi tốt nghiệp THPT của thí sinh sẽ được công bố vào 15 giờ chiều nay 15/6. Dự kiến năm nay tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của TP.HCM đạt khoảng 98%.
 
Năm 2012 tỷ lệ tốt nghiệp hệ THPT của TP.HCM là 98,18%; trong khi đó hệ GDTX chỉ đạt 80,25%.
 
Tỉnh Tây Ninh sẽ công bố kết quả thi vào sáng 16/ 6, theo Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh: Tỉ lệ tốt nghiệp năm nay sẽ thấp hơn năm ngoái vì bài thi môn Địa lý chỉ có 30% đạt điểm trung bình.
 
Ông Pham Văn Dũng - Phó giám đốc Sở GD - ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết: Thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua là một học sinh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đạt 57,5 điểm. Đối với môn văn, điểm cao nhất là 9,5, hôm nay Khánh Hòa cũng công bố điểm thi tốt nghiệp.
 
Trong khi đó, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng cho biết, Sóc Trăng sẽ công bố theo thời hạn cuối của Bộ GD- ĐT là ngày 18/ 6.
 
Tại Quảng Trị, ông trưởng phòng khảo thí tỉnh Trần Văn Quốc cũng thông tin,tỷ lệ tốt nghiệp toàn tỉnh là 83,2%, trong đó THPT đạt 95,6%, còn giáo dục thường xuyên là 70,75%. 
 
Xem điểm tốt nghiệp thpt 2013 trực tuyến tại đây
 

5 400
Xem thêm chủ đề: dh khoa hoc xa hoi va nhan dhqghn,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái