Yên Bái, Lào Cai: tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 91%

Số học sinh đạt khá giỏi ở Yên Bái trong kỳ thi này chiếm gần 10%
 
Hôm nay 18/6, hai tỉnh trong khu vực Tây Bắc là Yên Bái và Lào Cai đã chính thức công bố kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2012 – 2013.
 
Yên Bái, Lào Cai: tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 91%
 
Theo đó, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp khối THPT ở tỉnh Yên Bái là 91%; khối giáo dục thường xuyên là 76%. Có 4 trường trung học phổ thông có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp là: Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh và Trường Phổ thông dân tộc nội trú miền Tây. Số học sinh đạt khá giỏi ở Yên Bái trong kỳ thi này chiếm gần 10%.
 
Tại tỉnh Lào Cai, tỷ lệ học sinh khối trung học phổ thông đỗ tốt nghiệp là 91,67%, khối Giáo dục thường xuyên là 63,74%. Toàn tỉnh có 4 trong tổng số 27 trường thuộc khối THPT có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%. Trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp thấp nhất là trung học phổ thông số 2 huyện Sa Pa 32,35%.
 
Xem điểm thi tốt nghiệp trực tuyến tại đây

5 610
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái