Tỉ lệ chọi Đại học Kinh tế TPHCM năm 2013

tradiemthi.net - Theo thông tin đã đưa, năm nay, lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào các trường đào tạo nhóm ngành Kinh tế giảm đáng kể. Tuy nhiên, chỉ tiêu vào các trường này không giảm khiến tỷ lệ chọi vào các trường này không còn 'gắt gao' như năm trước, thí sinh sẽ thêm nhiều cơ hội trúng tuyển nhờ sức cạnh tranh giảm của khối ngành này.

Tỉ lệ chọi Đại học Kinh tế TPHCM năm 2013

 

Thống kê của ĐH Kinh tế TPHCM cho thấy năm nay trường nhận được 11.654 hồ sơ, giảm 6.000 hồ sơ so với năm ngoái nhưng tổng chỉ tiêu của trường vẫn là 4.000. Ông Nguyễn Văn Đương, phó trưởng phòng đào tạo nhà trường cho rằng mặc dù hồ sơ giảm đến 21% nhưng điều này vẫn chưa đáng lo. Bởi đa phần thí sinh đăng ký thi vào trường đều có học lực khá trở lên, mấy năm liền lượng hồ sơ giảm nhưng điểm chuẩn của trường vẫn cao.
 
Tỉ lệ chọi trường đại học Kinh tế TPHCM năm 2013
 
Mã trường: KSA
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỉ lệ chọi (theo số ĐKDT) Tỉ lệ chọi (theo số đến thi)
1   Toàn trường
4000 0 11654 0 1/2.9

Xem thêm: Tỉ lệ chọi trường đại học Kinh tế TPHCM năm 2010, 2011 và 2012 tại đây

 

 

5 489
Xem thêm chủ đề: ty le choi 2013, dai hoc kinh te tphcm,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái