Tỉ lệ chọi Đại học Tài chính Marketing năm 2013

tradiemthi.net - Hồ sơ đăng ký dự thi cho thấy có sự thay đổi bất ngờ về xu hướng chọn ngành, chọn trường của các thí sinh vào các trường đại học ở TP HCM và khu vực phía Nam. Các trường đào tạo khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh hay ngân hàng nhận được lượng hồ sơ thấp hơn nhiều so với những năm trước. Trong khi đó, các trường đào tạo khối ngành sư phạm, kỹ thuật hoặc trường đại học địa phương có lượng hồ sơ tăng cao.

Tỉ lệ chọi Đại học Tài chính Marketing năm 2013

Trong số các trường ĐH-CĐ phía Nam, trường đào tạo nhóm ngành Kinh tế có lượng hồ sơ giảm nhiều nhất có thể kể đến là ĐH Tài chính Marketing. Tổng lượng hồ sơ trường nhận được khoảng 22.000 hồ sơ, giảm đến 10.000 hồ sơ so với năm 2012. Trong khi đó, tổng chỉ tiêu của trường năm nay lên đến 3.900 chỉ tiêu.

Tỉ lệ chọi trường đại học Tài chính Marketing năm 2013
 
Mã trường: DMS
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỉ lệ chọi (theo số ĐKDT) Tỉ lệ chọi (theo số đến thi)
1   Toàn trường
3900 0 22000 0 1/5.64

5 645
Xem thêm chủ đề: ty le choi 2013, dh tai chinh marketing,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái