Tỉ lệ chọi Đại học Tôn Đức Thắng năm 2013

tradiemthi.net - Theo thống kê của Bộ Giáo dục & Đào tạo, tổng số hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm nay giảm 6% so với năm 2012. Trong khi đó, lượng hồ sơ dự thi vào các trường đào tạo khối kỹ thuật lại tăng cao. Đáng chú ý là các trường Đại học Công nghệ thông tin thuộc Đại học Quốc gia TP HCM có lượng hồ sơ tăng đến 40%; Đại học Nguyễn Tất Thành tăng gấp đôi; Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM tăng 21% so với năm 2012

Tỉ lệ chọi Đại học Tôn Đức Thắng năm 2013

Đại diện Trường ĐH Tôn Đức Thắng cho biết năm nay nhận được lượng hồ sơ xấp xỉ năm ngoái là hơn 22.000 hồ sơ. Đặc biệt, các nhóm ngành kinh tế nhất là tài chính, ngân hàng thì số hồ sơ giảm mạnh. Ngược lại, các nhóm ngành kỹ thuật, môi trường, công nghệ lại tăng. 

Tỉ lệ chọi trường đại học Tôn Đức Thắng năm 2013

 
Mã trường: DTT
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỉ lệ chọi (theo số ĐKDT) Tỉ lệ chọi (theo số đến thi)
1   Toàn trường
3600 0 22000 0 1/6.1

5 1188
Xem thêm chủ đề: ty le choi 2013, dh ton duc thang,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái