Tỉ lệ chọi đại học Xây dựng năm 2013

 tradiemthi.net - Ghi nhận tại Sở GD&ĐT Hà Nội cho thấy, lượng hồ sơ cơ bản giữ ổn định như năm trước. Ông Ngô Văn Sự, phó Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp (Sở GD&ĐT Hà Nội) cho biết, lượng hồ sơ nhận về năm nay là 165.500.  Các trường ngoài công lập gần như không được các em lựa chọn, một vài trường chỉ có một bộ hồ sơ. 

Tỉ lệ chọi đại học Xây dựng năm 2013

Theo nhận định của một số lãnh đạo Sở GD&ĐT khu vực phía Bắc, có nguyên nhân lượng hồ sơ đăng kí dự thi giảm là do công tác hướng nghiệp tại các địa phương được làm tốt. Học sinh đã biết được năng lực và nhu cầu của mình tới đâu để lựa chọn ngành nghề phù hợp, tránh tình trạng đi thi chỉ cho vui và đua đòi. Mặc dù lượng hồ sơ giảm nhưng theo các Sở đây là một tín hiệu đáng mừng vì như vậy chất lượng đào tạo từ nghề cho tới đại học sẽ được nâng lên trong thời gian tới. 

Trường đại học Xây dựng năm nay có lượng hồ sơ giảm mạnh so với năm ngoái

 Tỉ lệ chọi trường đại học Xây dựng năm 2013

Mã trường: XDA
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỉ lệ chọi (theo số ĐKDT) Tỉ lệ chọi (theo số đến thi)
1   Toàn trường
2800 0 9200 0 1/3.2

 

5 724
Xem thêm chủ đề: ty le choi 2013, Dai hoc xay dung Ha Noi,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái