Tỉ lệ chọi Học viện Báo chí tuyên truyền năm 2013

tradiemthi.net - Tỉ lệ chọi Học viện Báo chí tuyên truyền năm 2013

Sau năm đầu thử nghiệm bổ sung tuyển sinh khối A cho ngành kinh tế, quan hệ công chúng và quảng cáo của năm 2012 không thu hút được nhiều thí sinh, năm 2013 Học viện Báo chí và tuyên truyền đã quyết định dừng tuyển sinh khối này. Theo đó, mùa tuyển sinh 2013, học viện quay trở lại tuyển sinh chỉ hai khối thi truyền thống của trường: khối C và D1.

 
Ngày 28-1, trao đổi với Tuổi Trẻ, TS Mai Đức Ngọc - trưởng ban đào tạo học viện - cho biết khi đưa vào tuyển sinh khối A, học viện mong muốn sẽ tuyển được thêm nhiều SV nam cho một số ngành đào tạo. “Tuyển sinh khối A, trường phải tổ chức thêm một đợt thi nhưng kết quả cuối cùng không được như mong đợi. Thực tế, số lượng dự thi vào tất cả các ngành tuyển sinh khối A chỉ được 250 em, số trúng tuyển và nhập học chỉ năm em và không có ai là nam” - TS Ngọc nói.

Tỉ lệ chọi Học viện Báo chí tuyên truyền năm 2013

 

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền năm 2013 là 1550. So với năm 2012 chỉ tiêu tuyển sinh không thay đổi. Tỷ lệ chọi năm 2012  là 1/5.06

Xem thêm: Tỉ lệ chọi của học viện Báo chí Tuyên truyền những năm trước tại đây

Tỷ lệ chọi Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền năm 2013

Mã trường: TGC
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỉ lệ chọi (theo số ĐKDT) Tỉ lệ chọi (theo số đến thi)
1   Toàn trường
1550 0 9100 0 1/5.87

5 821
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái