Báo cáo về kết quả kỳ thi ĐH đợt 1 (khối A và V) năm 2011

Đợt I kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2011 được tổ chức trong hai ngày 4 và 5/7/2011. Toàn quốc có 107 đại học, học viện, trường đại học tổ chức thi tuyển sinh khối A và V.
Tổng số thí sinh đăng kí dự thi đại học đợt I khối A và V là 909.532. Tổng số thí sinh thực tế đến dự thi là 699.628, đạt tỷ lệ 76,92%. Tỷ lệ thí sinh đến dự thi đại học đợt I, khối A và V năm 2011 cao hơn so với năm 2010 xấp xỉ 1,1%.
Đánh giá chung về đợt thi:
1. Đợt I kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2011 đã diễn ra trong trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế, được dư luận xã hội ghi nhận và đánh giá cao.
2. Đề thi đại học đợt I khối A và V được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu: in sao, quản lý, phân phối và sử dụng. Nội dung đề thi nằm trong chương trình trung học phổ thông, chủ yếu là lớp 12; đề thi không có sai sót cả về nội dung và hình thức; đề thi phù hợp với thời gian làm bài của mỗi môn thi và có khả năng phân loại tốt.
3. Các trường đã triển khai công tác chuẩn bị sớm, chu đáo; đã tổ chức tập huấn kỹ cho cán bộ tham gia công tác tuyển sinh, nên công tác coi thi nghiêm túc, kỷ luật trường thi được siết chặt, không khí trường thi trật tự, an toàn.
Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.
Theo Bộ GD&ĐT
 

5 379
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái