14-7 các thí sinh dự thi cao đẳng đi làm thủ tục nhập thi

 Ngày mai, (14-7), thí sinh (TS) dự thi cao đẳng (CÐ) ở tất cả các khối làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót trong đăng ký dự thi. Các hội đồng tuyển sinh CÐ phổ biến quy chế tuyển sinh, hướng dẫn TS đến phòng thi, bổ sung, điều chỉnh những sai sót. TS thấy có những sai sót hoặc nhầm lẫn cần báo cáo hội đồng tuyển sinh để điều chỉnh; nếu bị mất thẻ dự thi hoặc các giấy tờ cần thiết khác, phải làm cam đoan để ủy viên phụ trách điểm thi xem xét, xử lý...

tuyển sinh cao đẳng 2013

Theo Bộ Giáo dục và Ðào tạo, cả nước có 354.765 TS đăng ký dự thi CÐ. Ngày 15 và sáng 16-7, TS sẽ chính thức thi các môn theo từng khối thi. TS cần lưu ý có mặt tại phòng thi trước 6 giờ 30 phút buổi sáng và trước 13 giờ 30 phút buổi chiều. TS đến chậm quá 15 phút sau khi đã bóc đề thi không được dự thi; vắng mặt một buổi thi, không được thi tiếp các buổi sau. TS chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, com-pa, tẩy, giấy thấm chưa dùng, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có thẻ nhớ, không soạn thảo được văn bản; các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin, không nhận được tín hiệu âm thanh và hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác. Ðáng chú ý, TS không được mang điện thoại vào phòng thi nếu mang vào kể cả đã tắt máy, không sử dụng vẫn bị đình chỉ thi.

5 491
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái