2 trường đại học được phép tuyển thêm ngành đào tạo

Bộ GD-ĐT vừa ký quyết định cho phép Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mở thêm 2 ngành đào tạo mới còn Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM cũng được mở thêm một ngành học mới.
 
2 trường đại học được phép tuyển thêm ngành đào tạo
 
Theo quyết định số 1679/QĐ-BGDĐT, Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM được phép đào tạo hệ chính quy trình độ Đại học ngành Kiến trúc, mã số 52580102. Ngành này thi khối V và bắt đầu tuyển sinh trong năm nay với 100 chỉ tiêu. Thời gian đào tạo ngành Kiến trúc là 5 năm.
 
Đồng thời, Bộ GD-ĐT cũng vừa ra quyết định số 1887/QĐ-BGDĐT cho phép Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được đào tạo bậc ĐH chính quy hai ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (mã số 52510401) và Dược học (52220401). Hai ngành mới cũng sẽ tuyển sinh trong năm nay thông qua xét tuyển nguyện vọng 2 với chỉ tiêu nằm trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường.

5 508
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái