ĐH Khoa học xã hội và nhân văn tuyển sinh ngành Quan hệ công chúng

tradiemthi.net - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) vừa đưa ra những thông tin tuyển sinh mới nhất.

Thông tin tuyển sinh ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2013
 
Theo đó, trong năm học 2013-2014, trường ra chỉ tiêu tuyển sinh 19 ngành đào tạo với 1.415 chỉ tiêu. Trong đó, có một số ngành học tương đối mới như chính trị học, nhân học, Việt Nam học. Năm nay, lần đầu tiên trường tuyển sinh ngành quan hệ công chúng. Ngoài hai khối thi truyền thống là C và D, hiện khối B được áp dụng tuyển sinh cho ngành tâm lý học, khối A được áp dụng cho 14 ngành, trong đó ngành quan hệ công chúng và ngành công tác xã hội lần đầu tiên tuyển sinh khối A trong năm nay. 
 
Bắt đầu từ năm học này, trường có chương trình ưu đãi mới dành cho sinh viên sáu ngành khoa học cơ bản (chính trị học, Hán Nôm, lịch sử, nhân học, triết học và văn học). Sinh viên các ngành học này sẽ được hỗ trợ chi phí học tập với mức 4,2 triệu đồng/sinh viên/năm trong năm học 2013-2014 cùng các khóa học phát triển năng lực nghề nghiệp không phải đóng học phí.
 
Ngoài chương trình đào tạo bằng kép du lịch đang triển khai, trường dự kiến mở rộng thêm chương trình đào tạo bằng kép báo chí, khoa học quản lý và quốc tế học, mang lại nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho sinh viên. 

5 871
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái