ĐH luật TPHCM tuyển sinh ngành quản trị - luật

"tuyen sinh nganh luat"Bộ vừa gửi quyết định cho ĐH Luật TPHCM, cho phép trường này tuyển sinh hệ chính quy trình độ ĐH ngành quản trị- luật. Dự kiến năm nay trường sẽ tuyển khoảng 150 chỉ tiêu cho ngành này.

Đối tường tuyển sinh là những thí sinh dự thi khối A, D1, D3 đã đăng ký dự thi vào trường. Khi đến làm thủ tục dự thi, thí sinh sẽ được phát phiếu đăng ký nguyện vọng dự thi vào ngành quản trị - luật. Thí sinh có thể đăng ký ngay trong ngày làm thủ tục dự thi hoặc 10 ngày sau đó (gửi phiếu đăng ký qua đường bưu điện).
Ngành quản trị - luật đào tạo 2 nhóm là quản trị kinh doanh và luật. Thời gian đào tạo 5 năm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng quản trị - luật.
. Hội đồng Tuyển sinh ĐH Quốc gia TPHCM vừa cho biết dừng xét tuyển thẳng ĐH đối với học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu thuộc ĐH Quốc gia TPHCM, do Bộ GD-ĐT không chấp thuận.
* Để biết thông tin chỉ tiêu tuyển sinh của các trường ĐH- CĐ, soạn tin:
HCT MãTrường 2011 gửi 8502

Ví Dụ: Bạn muốn xem chỉ tiêu trường Trường Đại học Công nghệ năm 2011

soạn tin: HCT QHI 2011 gửi 8502


Còn nếu bạn muốn xem chỉ tiêu năm 2010 của trường này các bạn
soạn tin: HTC QHI 2010 gửi 8502
Chi tiết mã trường xem tại đây
 
 

5 364
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái