ĐH Mỹ thuật chỉ tổ chức thi môn năng khiếu

Năm 2014  trường ĐH Mỹ thuật VIệt Nam chỉ tổ chức thi tuyển các môn năng khiếu

 

Theo đề án tuyển sinh của ĐH Mỹ thuật Việt Nam, năm 2014 trường chỉ tổ chức thi tuyển các môn năng khiếu của các ngành Hội họa, Đồ họa, Thiết kế đồ họa, Điêu khắc, Sư phạm mỹ thuật, Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật.

trường đại học mỹ thuật viet nam

Cụ thể:

STT Tên ngành Môn thi tuyển
1 Ngành Hội họa - Hình họa

- Bố cục

2 Ngành Đồ họa - Hình họa

- Bố cục

3 Ngành Thiết kế đồ họa - Hình họa

- Trang trí

4 Ngành Điêu khắc - Tượng tròn

- Phù điêu

5 Ngành Sư phạm mỹ thuật - Hình họa

- Bố cục

6 Ngành Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật - Hình họa

- Bố cục

 

Căn cứ điểm xét tuyển môn Ngữ văn, kết quả thi các môn năng khiếu của thí sinh, chỉ tiêu tuyển sinh đã xác định và chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, trường xây dựng biên bản điểm trúng tuyển với từng ngành thi.

Điểm môn Ngữ văn được tính là điểm trung bình của kết quả thi tốt nghiệp phổ thông và điểm tổng kết các năm trung học phổ thông của môn Ngữ văn, phải đạt 5 điểm trở lên.

Theo quy định của trường, môn Hình họa, Tượng tròn (thi tuyển) tính hệ số 2. Môn Bố cục, Trang trí, Phù điêu (thi tuyển) hệ số 1. Ngữ văn (xét tuyển) tính hệ số 1.

Điểm tuyển sinh là điểm tổng của 2 môn năng khiếu và môn Ngữ văn. 

ĐH Mỹ thuật Việt Nam xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, đoạt giải xuất sắc hoặc giải nhất, nhì, ba tại các triển lãm mỹ thuật ở cấp quốc gia, quốc tế hoặc tương đương vào học đúng ngành mà thí sinh đã đoạt giải.

Việc bảo lưu kết quả với thí sinh đoạt giải nhưng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông và thời gian được tính để hưởng xét tuyển thẳng thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

Hoàng Thùy

5 733
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái