Kết thúc kì thi cao đẳng 2013: Một số trường hợp bị xử lí kỉ luật

Ngày 16/7, thí sinh (TS) cả nước đã hoàn tất đợt thi thứ ba của kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2013.
 
Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, trong đợt thi CĐ, cả nước có 39 TS vi phạm bị xử lý kỷ luật, trong đó 35 TS bị đình chỉ, khiển trách bốn trường hợp. Trong ba buổi thi có năm cán bộ bị xử lý kỷ luật, trong đó đình chỉ ba cán bộ và khiển trách hai cán bộ.
 
Tuyển sinh cao đẳng đại học 2013
 
Trong buổi thi cuối, tại Hội đồng thi của Trường CĐ Kinh tế đối ngoại có một TS bị đình chỉ do mang điện thoại di động (ĐTDĐ) và một TS phải đưa đi cấp cứu trong giờ thi. Hội đồng thi Trường CĐ Sư phạm mẫu giáo trung ương 3 cũng ghi nhận một trường hợp mang ĐTDĐ vào phòng; hội đồng thi Trường CĐ Tài chính hải quan có hai trường hợp mang ĐTDĐ; Trường CĐ Viễn Đông có hai TS bị đình chỉ thi vì mang ĐTDĐ. Một giám thị của hội đồng thi trường CĐ Tài chính hải quan phải đi cấp cứu giữa chừng vì bị viêm ruột thừa.
 
Trước đó, trong ngày thi đầu, điểm thi Trường tiểu học Hồ Thị Kỷ thuộc Hội đồng thi Trường CĐ Kinh tế đối ngoại, đã xảy ra sự cố thư ký điểm thi giao nhầm hai túi đề thi cho hai cán bộ coi thi ở hai phòng thi khác nhau. Thanh tra đã phát hiện, giữ lại hai túi đề thi, lập biên bản và đình chỉ thư ký điểm thi. Tại điểm thi Trường THCS Phan Tây Hồ thuộc hội đồng thi Trường CĐ Bách Việt, có hai giám thị bị đình chỉ coi thi vì phát đề trước năm phút. Thanh tra Bộ GD-ĐT còn phát hiện hai cán bộ coi thi thuộc Hội đồng thi Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng mang ĐTDĐ vào phòng thi, đã đình chỉ coi thi.

5 589
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái