Khoa Quốc tế ĐH Quốc gia HN đào tạo cử nhân 3 ngành bằng tiếng Anh

tradiemthi.net - Năm học 2012 – 2013, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cho phép Khoa Quốc tế đào tạo chương trình Cử nhân ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán bằng tiếng Anh

 
Chương trình này được xây dựng theo chuẩn giáo dục châu Âu, trên cơ sở chương trình đào tạo Kế toán, Phân tích và Kiểm toán của Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Quốc gia Tambov, Đại học Tổng hợp Quốc gia Moscow mang tên Lomonosov (LB Nga) và chương trình đào tạo Kế toán và Tài chính của Đại học East London (Anh), Đại học HELP (Malaysia). Ngoài việc học tập lý thuyết về kế toán, phân tích tài chính và kiểm toán, sinh viên còn được thực hành các phần mềm kế toán đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và nước ngoài.
 
Khoa Quốc tế ĐH Quốc gia HN đào tạo cử nhân 3 ngành bằng tiếng Anh
 
Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán đào tạo bằng tiếng Nga.
Tham gia giảng dạy chương trình là các giảng viên cơ hữu của Khoa Quốc tế, giảng viên của các đơn vị đào tạo trong và ngoài ĐHQGHN có khả năng giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh. Đặc biệt, khoảng 25 – 30% thời lượng chương trình là đội ngũ giảng viên, chuyên gia đến từ các trường đại học uy tín nước ngoài đảm nhận.
 
Tốt nghiệp chương trình Kế toán, Phân tích và Kiểm toán, sinh viên không những được nhận văn bằng chính quy của ĐHQGHN, được quốc tế công nhận, quan trọng hơn các em còn làm chủ được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế, những kỹ năng mềm cần thiết cùng trình độ tiếng Anh thành thạo.
 
Với khối tài sản tri thức 2 trong 1 gồm trình độ cử nhân kế toán, phân tích và kiểm toán theo chuẩn tiên tiến của thế giới và tiếng Anh thành thạo, sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ cơ hội việc làm ổn định với thu nhập cao không những ở thị trường lao động Việt Nam mà còn ở nước ngoài.
 
Cùng với các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ đạt chuẩn quốc tế khác của Khoa Quốc tế, chương trình Kế toán, Phân tích và Kiểm toán đào tạo bằng tiếng Anh thực sự góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Ngành đào tạo này cũng giúp tăng tính đa dạng trong ngành nghề đào tạo trong nước và của ĐHQGHN, tăng cường sự liên thông, liên kết giữa các đơn vị cũng như việc sử dụng chung nguồn nhân lực, trang thiết bị đào tạo, thư viện, học liệu trong ĐHQGHN

5 449
Xem thêm chủ đề: dh quoc gia ha noi,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái