Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD - ĐH Mở Malaysia

Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD - ĐH Mở Malaysia

 
 
Học viên nhận bằng Tốt nghiệp từ lãnh đạo OUM.
Học viên nhận bằng Tốt nghiệp từ lãnh đạo OUM.

Đến tham dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của Ông Tan Sri Datuk Seri Lee Lam Thye – Chủ tịch Hội đồng quản trị OUM, Giáo sư danh dự Tan Sri Anuwar Ali – Chủ tịch OUM, Bà Puan Sri Eveline Anuwar – Phu nhân Ngài Tan Sri Anuwar Ali, GS.TS. Mansor Fadzil – Phó Chủ tịch OUM, TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH, PGS.TSKH. Hồ Đắc Lộc – Hiệu trưởng HUTECH, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế HUTECH, TS. Kiều Xuân Hùng – Phó Hiệu trưởng HUTECH, cùng các vị quan khách và phụ huynh.

 

Ban Giám Hiệu, HĐQT HUTECH và Lãnh đạo OUM tại Lễ tốt nghiệp.
Ban Giám Hiệu, HĐQT HUTECH và Lãnh đạo OUM tại Lễ tốt nghiệp.

 

Là trường đại học có truyền thống và uy tín trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước, HUTECH luôn được giới chuyên môn và xã hội đánh giá cao trong việc chọn đối tác uy tín để mở ra cơ hội học tập hấp dẫn, đặc biệt là các chương trình MBA quốc tế. Trong đó, MBA OUM là chương trình có nhiều ưu điểm nổi bật với nội dung được thiết kế hài hòa, hiện đại dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của các nền giáo dục hàng đầu thế giới như vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Giảng dạy chương trình là đội ngũ Giáo sư quốc tế giàu kinh nghiệm với định hướng truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát với thực tiễn, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc.

Chính vì vậy, các khóa đào tạo MBA Quốc tế của OUM luôn thu hút đông đảo học viên theo học, đặc biệt là những nhà quản lý cao cấp mong muốn nâng cao tri thức và định vị bản thân trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Lương Văn Khiêm - Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Hùng Vương, Bình Phước chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi theo học MBA của OUM và vinh dự được trở thành một tân Thạc sĩ trong ngày hôm nay. Không chỉ được học tập và nghiên cứu trong một môi trường chuyên nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh, những tiện ích của ứng dụng học tập miễn phí thông qua phần mềm giáo dục OUM App phát triển trên hệ điều hành Apple IOS và Android đã mang đến cho học viên những cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân. Tôi tự hào với tấm bằng MBA được công nhận toàn cầu này, và hơn hết là với tất cả những gì tôi đã trải nghiệm trong toàn khóa học”.

Niềm vui của các Tân Thạc sỹ ngày tốt nghiệp.
Niềm vui của các Tân Thạc sỹ ngày tốt nghiệp.

Thành công càng đáng tự hào thì những cố gắng đã bỏ ra càng lớn lao, và cánh cửa phía trước càng thêm rộng mở. Theo khảo sát, trên 96% học viên tốt nghiệp từ chương trình MBA của OUM những năm qua đã thăng tiến nhanh và hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng, chiến lược trong các công ty, ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn như: Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts and Young, Vietcombank, Công ty TNHH TECHNOPIA Việt Nam... Ngoài ra, một số cựu học viên rất thành công trong việc quản lý, điều hành công ty riêng hoặc tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Từ những thành quả đáng tự hào trong ngày Lễ trọng đại này, hy vọng những tân Thạc sĩ Quốc tế hôm nay sẽ tiếp tục được ghi nhận ở những thành công tiếp theo, trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam nói riêng và nền kinh tế toàn cầu nói chung.

Với gần 20 năm thành lập, Đại học Mở Malaysia (OUM) là 1 trong 7 trường đại học hàng đầu Malaysia (xếp loại Excellent) về chất lượng đào tạo. Là trường đại học uy tín có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao, OUM thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các bậc đào tạo từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sỹ, Tiến sỹ. Theo thỏa thuận, OUM và HUTECH hợp tác toàn diện ở tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa.

Sau buổi Lễ tốt nghiệp long trọng này, chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH sẽ tuyển sinh khóa tiếp theo, nhận hồ sơ dự tuyển đến ngày 29/4/2014.

 

5 602
Xem thêm chủ đề: cao dang tai chinh quan tri kinh doanh,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái