Phát hành sách “Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2011-2012”
Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2011-2012Hôm  6-5, Sở GD-ĐT Hà Nội phát hành cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2011-2012". Đây là tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết giúp HS lựa chọn trường dự tuyển phù hợp với điều kiện, nguyện vọng và năng lực học tập của bản thân; hỗ trợ HS thực hiện đúng, đủ các thủ tục đăng ký dự tuyển và tham gia dự tuyển có kết quả tốt.
 
Ngoài các quy định cụ thể về đối tượng, điều kiện dự tuyển, phương thức tuyển sinh, cách viết phiếu đăng ký dự tuyển… vào lớp 10 THPT không chuyên, lớp 10 chuyên, vào các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường TCCN… cuốn sách còn công bố công khai lịch tuyển sinh. Với tài liệu này, phụ huynh HS có thể tham khảo điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT công lập năm học 2010-2011 và hiểu rõ về một số nội dung liên quan đến kỳ tuyển sinh thông qua mục “Hỏi - đáp”...
Theo Hà Nội Mới

5 156
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái