Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh được tuyển sinh thêm 2 ngành

Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh tiếp tục được tuyển sinh thêm 2 ngành học

 

Theo ông Hiệp, trường sẽ tuyển 50 chỉ tiêu vào ngành Nhiếp ảnh (cho hai chuyên ngành Nhiếp ảnh nghệ thuật và Nhiếp ảnh báo chí) và 50 chỉ tiêu ngành Công nghệ điện ảnh - truyền hình (gồm các chuyên ngành Công nghệ dựng phim và Âm thanh điện ảnh - truyền hình).

Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh

Thí sinh dự thi ngành Nhiếp ảnh (khối S) phải gửi bài dự thi chuyên ngành gồm 10 ảnh màu hoặc đen trắng do thí sinh tự chụp, theo các chủ đề: phong cảnh, chân dung, tĩnh vật và sinh hoạt về trường từ 18/4 đến hết 09/5/2014. Ngành nhiếp ảnh sẽ thi 2 vòng: sơ tuyển (dự kiến từ 2/7 - 6/7) và chung tuyển (dự kiến từ 7/7 - 11/7). Thí sinh được vào vòng chung tuyển phải thi môn Ngữ văn (hệ số1), cùng đề thi và cùng ngày thi với khối C.

Đối với ngành Công nghệ điện ảnh - truyền hình (khối A), trường không tổ chức thi, các thí sinh có nguyện vọng thi vào ngành này phải đăng ký thi ở một trường có khối A theo đề thi 3 chung.

 

5 708
Xem thêm chủ đề: truong san khau dien anh, tuyen sinh 2014,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái