Chỉ tiêu tuyển sinh 2012 trường ĐH FPT (dự kiến)

Năm nay, trường ĐH FPT dự kiến tăng chỉ tiêu tuyển sinh lên khoảng 1,5 lần so với năm  2011. Theo đó, tổng chỉ tiêu các ngành đào tạo ĐH của trường năm 2012 là 1.900, năm trước là 1.320.
Một điểm mới trong năm nay, trường ĐH FPT có chương trình ưu đãi tín dụng cho sinh viên theo dạng tín chấp (không cần thế chấp tài sản), sinh viên trả nợ sau khi tốt nghiệp ra trường với mức lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ bằng lãi suất huy động tiết kiệm tại các ngân hàng. Mức hỗ trợ tài chính lớn này được trích từ ngân sách của Đại học FPT nhằm hỗ trợ thí sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Trường ĐH FPT cũng cho biết, năm nay trường tiếp tục màn đến cho sinh viên học bổng toàn phần của cố GS, viện sĩ Nguyễn Văn Đạo, bên cạnh đó sẽ dành nhiều  xuất học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh của  trường hoặc các học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi Olympic quốc gia và quốc tế.
Năm 2012, trường xây dựng kế hoạch đào tạo cho bảy ngành học đào tạo trình độ ĐH. Tất cả ngành đào tạo này sẽ đều tuyển sinh các khối A, B, D1,2,3,4,5,6 và dự kiến bổ sung tuyển khối A1.
Những sinh viên học tập tại trường sẽ được đi thực tập thực tế tại các doanh nghiệp từ năm 3. Hằng năm, trường cấp nhiều học bổng cho các học sinh giỏi quốc gia, thí sinh xuất sắc và cấp tín dụng ưu đãi đến 90% học phí cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đối tượng tuyển sinh của Đại học FPT là tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT trong năm 2012. Đối tượng miễn thi tuyển là các học sinh nhận học bổng Nguyễn Văn Đạo, thành viên đội tuyển quốc gia dự thi quốc tế hoặc đoạt từ giải ba trở lên các môn toán, lý, hóa, sinh, tin học, Anh văn trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 toàn quốc năm 2011 và 2012.
Phương thức tuyển sinh của ĐH FPT khá đặc biệt: thí sinh chỉ được xét tuyển khi qua vòng sơ tuyển và thi ĐH đạt từ điểm sàn trở lên.
Năm 2012, tất cả thí sinh, trừ các đối tượng thuộc diện miễn thi, đều phải tham gia kỳ thi tuyển sinh của Đại học FPT được tổ chức vào chủ nhật 8-4-2012.

"chi tieu tuyen sinh dh fpt 2012"

Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể của ĐH FPT năm 2012:
Tradiemthi.net tiếp tục cập nhật thông tin chính thức chỉ tiêu tuyển sinh trường đại học FPT năm 2012 tới bạn đọc
(Theo GDVN)

5 441
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái