Chỉ tiêu tuyển sinh 2012 trường ĐH KH&CN Hà Nội

 Năm 2012, trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh gồm 250 chỉ tiêu cho hệ cử nhân khoa học và công nghệ.

Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội cũng cho biết, đối tượng tuyển sinh là những học sinh Việt Nam và nước ngoài, đã tốt nghiệp PTTH trước năm 2012 hoặc sẽ tốt nghiệp PTTH năm 2012, có kết quả học tập từ Khá trở lên, có khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập đều có thể đăng kí dự tuyển.
"chi tieu tuyen sinh dh kh- cn nam 2012"

Học sinh đăng kí dự thi với hình thức tuyển sinh theo 3 đợt bằng hình thức xét tuyển gồm hai bước: Sơ tuyển Hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh.
Cụ thể:
 - Đợt 1: Hạn nộp hồ sơ là ngày 31/3/2012 (phỏng vấn vào tháng 4/2012).
 - Đợt 2: Hạn nộp hồ sơ là ngày 15/7/2012 (phỏng vấn vào tháng 8/2012).
 - Đợt 3: Hạn nộp hồ sơ là ngày 31/8/2012 (phỏng vấn vào tháng 9/2012).
Các thí sinh gửi đơn đăng ký dự tuyển tới email admission@usth.edu.vn và bộ hồ sơ đầy đủ đến Văn phòng trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội theo địa chỉ: Nhà 2H, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi sơ tuyển hồ sơ, nhà trường sẽ tổ chức các hội đồng phỏng vấn trực tiếp các thí sinh bằng tiếng Anh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Đối với thí sinh sơ tuyển Đợt 1, sau khi có kết quả PTTH, các thí sinh đã vượt qua vòng phỏng vấn cần nộp bổ sung để được xét trúng tuyển.
Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội là trường đại học công lập quốc tế được thành lập theo Hiệp định song phương giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp ký ngày 12/11/2009 và Quyết định số 2067/QĐ-TTg ngày 09/12/2009 của Thủ tướng Chính phủ. Hệ thống đào tạo và cấp bằng của trường Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội theo qui trình đào tạo được áp dụng rộng rãi tại các trường đại học hàng đầu châu Âu và trên thế giới. Theo đó, thời gian giảng dạy của hệ Cử nhân là 3 năm, hệ Thạc sỹ 2 năm và hệ Tiến sỹ là 3 năm.
(Theo giáo dục Việt Nam)

5 410
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái