Cao đẳng Bách Việt: Điểm mới trong Giáo dục mầm non

Điểm mới trong Giáo dục mầm non ở trường Cao Đẳng  Bách Việt

 

Đặc biệt thông qua chương trình hợp tác đào tạo với trường University Preparation College (UPC, Úc), tổ bộ môn Sư phạm Mầm non của trường Cao đẳng Bách Việt đã xây dựng được chương trình hoàn toàn khác biệt chú trọng đến thực hành và các phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại. Nhiều hội thảo cũng như các buổi tập huấn về phương pháp giáo dục mầm non tại Úc, tổ chức trải nghiệm học qua vui chơi, v.v.. được đại diện của hai trường thường xuyên cập nhật đến giảng viên và sinh viên của Bách Việt

Một số kĩ năng người học có được thông qua chương trình Sư phạm Mầm non tại Bách Việt:

- Kĩ năng tương tác với trẻ, phụ huynh và đồng nghiệp một cách hiệu quả;

- Kĩ năng thực hành chăm sóc trẻ, đặc biệt các kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh lao động, sinh lý trẻ em, sinh lý bệnh học;

- Kiến thức về tâm lý và nhu cầu phát triển của trẻ;

- Kĩ năng hỗ trợ hoạt động vui chơi và học tập ở trẻ.

Thực tập tại trường Mầm non Ngôi sao Bách Việt (Bach Viet Star).
Thực tập tại trường Mầm non Ngôi sao Bách Việt (Bach Viet Star).

Với tư duy giáo dục cởi mở, hiện đại, chương trình giúp cho người học tiếp cận phương pháp dạy trẻ tôn trọng, khuyến khích khả năng sáng tạo, tự lập, ý thức cái tôi của trẻ và đặc biệt là kỹ năng tương tác nhóm của trẻ với các bạn,cô giáo và mọi người xung quanh. Đây là điểm nổi bật của chương trình trong điều kiện giáo dục mầm non ở nước ta hiện nay còn nặng tư duy gò ép tre vào khuôn khổ theo ý muốn của người lớn.

Điều kiện thực hành lớp Sư phạm Mầm non ở Cao đẳng Bách Việt cũng được đầu tư bài bản và đồng bộ, với nhiều phòng chức năng trang bị hiện đại như phòng múa, phòng đàn, đặc biệt là trường Mầm non Ngôi sao Bách Việt (Bach Viet Star) hỗ trợ tối đa điều kiện thực hành, thực tập cho sinh viên.

Cơ sở vật chất trường Mầm non Ngôi sao Bách Việt (Bach Viet Star).

Cơ sở vật chất trường Mầm non Ngôi sao Bách Việt (Bach Viet Star).
Cơ sở vật chất trường Mầm non Ngôi sao Bách Việt (Bach Viet Star).

Trong bối cảnh xã hội đang phát triển với nhu cầu giáo viên và nhân lực có trình độ cho ngành mầm non đang gia tăng nhanh chóng thì theo học Sư phạm Mầm non tại Cao đẳng Bách Việt là một trong những chọn lựa phù hợp cho các bạn trẻ mong muốn việc làm ổn định và lâu dài.

Trường Cao đẳng Bách Việt

- Đào tạo 16 ngành – 30 chuyên ngành trình độ Cao đẳng Chính quy, 9 nghề trình độ Cao đẳng Nghề, 21 ngành trình độ TCCN Chính Quy trong các lĩnh vực: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Y Dược, Tiếng Anh Thương mại, Thư kí văn phòng, Thiết kế Mỹ thuật, Sư phạm Mầm non.

- 4 cơ sở tại quận Phú Nhuận, Gò Vấp, quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng quy mô đào tạo 12.000 sinh viên

· Ngoài việc tuyển sinh chương trình Sư phạm Mầm non hệ TCCN Chính quy, Trường Cao đẳng Bách Việt còn mở các lớp ngắn hạn về Bảo mẫu Mầm non, Quản lý trường Mầm non… tại trường.

Liên hệ: Phòng Tuyển sinh:

778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6257 4595 – (08) 6257 4597 – 0934 160 770 – 0934 180 770

www.bachviet.edu.vn

5 391
Xem thêm chủ đề: diem moi, GD mam non, CĐ Bach Viet
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái