Hà Nội: Nghiêm cấm gợi ý đóng góp kinh phí phục vụ thi tốt nghiệp

Sở GD- ĐT Hà Nội: Nghiêm cấm gợi ý đóng góp kinh phí phục vụ thi tốt nghiệp

 

Bên cạnh việc nghiêm cấm các trường gợi ý đóng góp kinh phí phục vụ thi tốt nghiệp, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng yêu cầu, các nhà trường có trách nhiệm tổ chức học tập quy chế thi tốt nghiệp THPT, đặc biệt nhấn mạnh tới các điểm mới liên quan đến học sinh (HS).

thi tot nghiep-1

Đồng thời, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng yêu cầu các nhà trường xem xét điều kiện dự thi của từng thí sinh và quyết định không cho thí sinh dự thi nếu không đủ điều kiện và hồ sơ hợp lệ. Đối với những trường hợp không đủ điều kiện dự thi, nhà trường phải thông báo cụ thể cho HS và cha mẹ HS theo đúng quy định.

Trước đó, Sở GD-ĐT Hà Nội đã yêu cầu các trường tổ chức ôn tập cho HS lớp 12 phù hợp với từng nhóm đối tượng nhằm nâng cao chất lượng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014, phân nhóm HS theo khả năng nhận thức, chọn giáo viên có kinh nghiệm để kèm cặp HS học lực yếu, kém và HS chưa chăm.

5 380
Xem thêm chủ đề: ho tro thi dh, thi dai hoc
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái