Sở GD-ĐT Nghệ An công bố đường dây nóng kỳ thi tốt nghiệp THPT

 

Nghệ An công bố đường dây nóng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014

 
 
Học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 tại Nghệ An.
Học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 tại Nghệ An.

Sáng 5/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - phó Chánh văn phòng Sở GD-T Nghệ An cho biết, để k thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT năm 2014 diễn ra an toàn, nghiêm túc, Sở GD-ĐT Nghệ An đã công bố đến tất cả cán bộ, giáo viên và người dân số điện thoại trực tiếp tiếp nhận thông tin phản ánh kỳ thi tốt nghiệp THPT.

 

 

Theo đó, số điện thoại của Ban giám đốc Sở, chánh thanh tra, địa chỉ email của chánh thanh tra đã được công bố công khai để thuận tiện cho người phản ánh, thông tin khiếu nại, tố cáo.

 

Theo dự kiến, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 tại Nghệ An sẽ có 82 hội đồng coi thi với 1589 phòng thi và có khoảng 36.336 thí sinh tham dự. Sở GD&ĐT Nghệ An đã thành lập các ban chỉ đạo từ tỉnh xuống huyện, thành thị; kịp thời ban hành các văn bản hướng dẫn ôn thi, hướng dẫn tổ chức các kỳ thi.

 

Trước đó, ngày 11/3, Sở GD-ĐT Nghệ An cũng đã công bố 6 đường dây nóng với 12 số điện thoại và 1 hộp thư đến 5 cán bộ lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra Sở nhằm tiếp nhận các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân liên quan đến công tác quản lý và hoạt động giáo dục-đào tạo, nhất là các ý kiến về giáo viên dạy thêm ngoài nhà trường không có giấy phép, cơ sở vật chất của nhà trường yếu kém

 

5 539
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái