TPHCM: Trường chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 360 chỉ tiêu lớp 6

Năm 2014 TPHCM: Trường chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 360 chỉ tiêu lớp 6

Theo đó, học sinh đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học tại TPHCM và có học lực môn năm của năm học lớp 5 hai môn tiếng Việt và Toán đạt loại Giỏi có thể đăng ký dự tuyển.  Tuổi của học sinh vào học lớp 6 là 11 tuổi (theo giấy khai sinh hợp lệ).

- Đối với những học sinh được học vượt  lớp ở cấp học trước hoặc học sinh vào cấp học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định thì tuổi vào lớp 6 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm tốt nghiệp cấp học trước.

Trường Trần Đại Nghĩa

- Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với tuổi quy định.

Học sinh có 4 ngày để nộp hồ sơ dự tuyển tại trường Trần Đại Nghĩa từ ngày 11 - 14/6. Nhận phiếu báo danh từ ngày 24 - 26/6.

Thí sinh dự thi 3 môn: Tiếng Việt; tiếng Anh và Toán trong 2 ngày 29, 30/6. Môn tiếng Việt và Toán thi 90 phút, môn tiếng Anh thi 60 phút.

Điểm xét tuyển là tổng số điểm của ba môn: Tiếng Việt, tiếng Anh và Toán (điểm các bài thi đều tính hệ số 1). Chỉ xét tuyển đối với thí sinh được tham gia thi tuyển, đã thi đủ các bài thi quy định, không vi phạm Quy chế trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2. Căn cứ vào điểm xét tuyển và nguyên tắc xét tuyển trên sẽ xét từ điểm cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu.

Ngày 7/7 sẽ công bố điểm số và điểm chuẩn tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

 

5 528
Xem thêm chủ đề: hoc sinh chuyen, Chỉ tiêu tuyển sinh,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái