Có hơn 200.000 thí sinh đăng ký dự thi đợt 1 là ảo

Trong tổng số gần 843.700 thí sinh đăng ký dự thi trong đợt 1 kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, có trên 629.800 thí sinh đến làm thủ tục dự thi sáng nay. 
 
Báo cáo nhanh của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy, tỷ lệ thí sinh đăng ký dự thi chiếm 74,65% (tăng so với năm 2012 là 1,26%).
 
Vẫn có một số thí sinh để tận ngày mai, 4/7, là ngày thi, mới đến làm thủ tục dự thi, nhưng con số này không nhiều. 
 
Có hơn 200.000 thí sinh đăng ký dự thi đợt 1 là ảo
 
Như vậy, số thí sinh ảo trong đợt thi đại học đầu tiên là trên 213.000 em.
 
Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng cho biết, theo báo cáo của Hội đồng tuyển sinh các trường, trong ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh nhận phòng thi, nhận thẻ dự thi, sửa chữa những sai sót  trong đăng kí dự thi, nghe phổ biến Quy chế thi. 
 
Hội đồng tuyển sinh các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh đến làm thủ tục dự thi, kịp thời xử lý, điều chỉnh các sai sót trong giấy báo dự thi của thí sinh.
 
Khác với cái nóng oi bức ngày hôm qua, hôm nay, thời tiết mát mẻ, thuận lợi cho thí sinh.
 
Về giao thông, không có hiện tượng ùn tắc giao thông lớn trong ngày làm thủ tục dự thi. 
 
Các điều kiện phục vụ tổ chức thi được chuẩn bị tốt ở tất cả các hội đồng thi, điện, nước được cung cấp ổn định, thông tin liên lạc thông suốt.
 
 
Trong ngày hôm nay, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện tiếp tục phát huy hiệu quả đối với việc hỗ trợ công tác tổ chức thi: tham gia hướng dẫn thí sinh đi lại, tư vấn nơi ăn, chốn ở, giúp thí sinh và người nhà đến địa điểm thi thuận lợi, phối hợp với lực lượng chức năng điều tiết trật tự, kịp thời giải tỏa ùn tắc giao thông.
 
Sáng mai, 4/7, thí sinh sẽ bước vào thi môn đầu tiên, môn Toán, theo hình thức thi tự luận, thời gian làm bài là 180 phút./.

5 624
Xem thêm chủ đề: thông tin tuyển sinh ĐH CĐ 2013,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái