Công bố kết quả thi tốt nghiệp

Hôm qua ngày 14/6, tỉnh Lai Châu đã công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2011, đây là tỉnh công bố kết quả sớm nhất cả nước. Theo đó, tỷ lệ đậu tốt nghiệp với hệ THPT là 91,89%, hệ giáo dục thường xuyên là 82,33%.

So với năm trước, tỷ lệ đậu tốt nghiệp hệ THPT giảm khoảng 0,2%, trong khi đó tỷ lệ đậu tốt nghiệp hệ giáo dục thường xuyên tăng lên khá lớn (khoảng hơn 30%).
Toàn tỉnh chỉ có 8 thí sinh đạt tốt nghiệp loại giỏi, 133 thí sinh đạt loại khá. Đối với hệ giáo dục thường xuyên có 2 em đạt tốt nghiệp loại khá, không có loại giỏi. Bốn trường THPT có tỷ lệ đậu tốt nghiệp 100%  là chuyên Lê Quý Đôn, Mường So, Tân Yên và Quyết Thắng. Trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp thấp nhất là THPT nội trú Ka Lăng (H.Mường Tè), đây  cũng là trường có khóa học sinh tốt nghiệp đầu tiên, chỉ có 10/33 học sinh tốt nghiệp (tỷ lệ 30,3%).
Để biết kết quả thi tốt nghiệp của mình, hãy nhắn tin: DTN Mãtỉnh Sốbáodanh gửi 6666
Dịch vụ trả kết quả thi nhanh nhất cả nước!

5 166
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái